Tổng đài: 0388.165.098 0

Giới thiệu

Alpha Coffee & Tea là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cà phê hạt rang, cà phê bột, cà phê hòa tan, các loại trà trái cây. Đến nay, các sản phẩm cà phê, trà, mang thương hiệu Alpha Coffee & Tea đã có mặt trên toàn quốc và được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, chất lượng với giá thành hợp lý.

 I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khởi nghiệp từ những ngày đầu năm 2000 bằng việc rang xay cà phê, phối trộn các loại trà hòa tan hương vị trái cây, theo cách thủ công tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Tháng 02 năm 2018, Công ty TNHH SX TM XNK Alpha chính thức được thành lập, đánh dấu sự phát triển, thay đổi lớn bằng việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất các loại cà phê, trà hòa tan mang thương hiệu Alpha Coffee tea. Các sản phẩm của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
 

Alpha Coffee & Tea


II. TẦM NHÌN

Với lợi thế ở vùng cao nguyên đất đỏ bazan màu mỡ, cùng với khí hậu, thổ nhưỡng tốt nên nơi đây rất phù hợp cho sự sinh trưởng, phát triển của cây cà phê, từ đó tạo nên những hạt cà phê chất lượng cao, hương vị khác biệt so với nhiều vùng đất khác. Chính sự khác biệt đó là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của cà phê Đắk Lắk và nơi đây đã sớm trở thành “tâm điểm” của ngành cà phê toàn vùng Tây Nguyên nói riêng, Việt Nam nói chung.

Bên cạnh đó, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của thị trường về các loại trà hòa tan, nên công ty đã tập trung sản xuất các loại trà hòa tan với nguyên liệu nhập từ các nước Châu Âu, tạo ra những sản phẩm với hương vị đặc biệt.

Không chỉ trở thành nhà cung cấp trà & cà phê uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Alpha Coffee & Tea còn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang thương hiệu cà phê Việt Nam nói chung và cà phê Đắk Lắk nói riêng vang danh khắp thế giới.

III. SỨ MỆNH

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến cà phê và phối trộn các loại trà hòa tan mùi vị trái cây, với phương châm và tiêu chí là đa dạng hóa sản phẩm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, tập thể nhân viên có trình độ cao, năng động, tâm huyết với sứ mệnh mang hương vị trà & cà phê Tây Nguyên đến với khách hàng.

Công Ty TNNHH SX TM XNK Alpha tự hào cho ra đời các dòng sản phẩm Cà phê hạt rang, Cà phê bột, Cà phê hòa tan, Các loại trà trái cây như: trà đào, trà táo, trà chanh, trà bí đao, trà sữa dâu… mang thương hiệu Alpha Coffee hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Góp phần giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam đến các thị trường trong và ngoài nước.


Công ty TNHH SX TM XNK Alpha

Địa chỉ: 566 Lê Duẩn, Phường EaTam, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Điện thoại: 0262 3953359

Email: infor@alphacoffeetea.com

Website: www.alphacoffeetea.com 

0388165098